3 ช่องทางสร้างรายได้กับศรีกรุง


1.ซื้อประกันใช้ได้ส่วนลดตลอดชีพ
   ค่าสมัครสมาชิกเพียง 200 บาท สามารถซื้อประกันภัยทุกชนิด ได้รับส่วนลดทุกปี

2.ขายปลีกได้คอมฯ 
   ถ้าต้องการสร้างรายได้ทันที ให้เสนอขาย ผลิตภัณฑ์ประกันภัยกับผู้ที่สนใจ เมื่อขายได้ สามารถหักค่าคอมฯ ได้ทันที

3.สร้างทีมงานรับรายได้ แบบ Passive Income
  ถ้าอยากมีรายได้ทันทีให้ขาย ถ้าอยากสบายให้สร้างทีมขาย ด้วยแผนการตลาด ในรูปแบบของ MGM มีสมาชิกสามารถมีรายได้สูงกว่า 7 แสนบาทต่อเดือน

4.อาชีพไหนก็ทำธุรกิจประกันภัยได้
ทุกอาชีพทุกงานเกี่ยวข้องกับรถยนต์แทบทั้งสิ้น เช่น รับราชการ ทำธุรกิจส่วนตัวพนักงานบริษัท เนื่องจากต้องใช้รถยนต์เป็นยานพาหนะในการเดินทาง ขนส่งสินค้ารถยนต์นับว่าเป็นปัจจัยที่5 ประกันภัยรถยนต์ถือเป็นสิ่งที่คู่กับรถยนต์เสมอมาแนะนำง่าย ผลตอบรับดีจากกลุ่มเพื่อนๆเพราะรถยนต์ทุกคนต้องทำ พ.ร.บ.ประกันภัย

5.ลูกค้าอยู่รอบตัวเรา
จะไปที่ไหนก็มีรถยนต์จอดอยู่ในสถานที่ต่างๆมากมายเพียงแต่เขายังไม่ทราบข่าวสารเกี่ยวกับศรีกรุงโบรคเกอร์ที่มีโครงการดีๆ เป็นหน้าที่ของสมาชิกทุกท่าน ที่เข้าไปเชิญหรืออธิบายช่วยให้เขาประหยัดค่าใช้จ่าย เพิ่มรายได้จาก พ.ร.บ.หรือประกันภัยรถยนต์ที่ต่ออยู่ทุกปี หรือนำมาทำเป็นธุรกิจที่มั่นคง

6.เราจะเริ่มธุรกิจอย่างไร
มื่อเรามองเห็นโอกาสทางธุรกิจ เริ่มจากตัวเราศึกษาหาข้อมูลปัจจุบันมีแหล่งเรียนรู้หลายช่องทาง ทดลองซื้อประกันรถยนต์ของเราเองเพื่อศึกษาขั้นตอนการทำงานเข้ารับการอบรมความรู้เบี้องต้น หลักสูตรส่วนใหญ่จัดในวันเสาร์อาทิตย์ เมื่อมีความรู้ให้เริ่มแนะนำคนใกล้ต้วก่อน เช่น เพื่อนสนิท ญาติ ทำต่อเนื่องความสำเร็จและประสบการณ์จะค่อยๆสะสม จนเป็นมืออาชีพในที่สุดครับ.